top of page

Grupo az radio

Público·311 miembros
thanh tran
thanh tran

CÂY MAI cuốn hút nhất VIỆT NAM CỦA NGHỆ NHÂN Ở TPHCM

Top 7 vườn mai vàng lớn đẹp nhất Việt Nam 2024 của anh Nguyễn Đình quang đãng tại Hội hoa xuân công viên Gia Định, TP.HCM, năm 2019 là một cây mai đặc thù và siêu khủng về cả độ tuổi và mẫu mã. Cây này được ghép trên gốc mai tứ quý, tạo nên một tác phẩm cây cảnh khôn cùng ấn tượng.

Cây mai này với hơn trăm năm tuổi, dù đã mang phổ biến người hỏi tìm, nhưng chủ nhân của cây mai quyết định ko bán. Thay vào đấy, anh cho thuê cây bác tết trong vòng 10 ngày sở hữu giá tiền thuê lên tới 120 triệu đồng.


CÂY MAI cuốn hút nhất VIỆT NAM CỦA NGHỆ NHÂN NGUYỄN TẤN LÃM

phôi mai vàng đẹp mang gốc trong khoảng Tân Châu, An Giang, mang tuổi đời sắp 200 năm, đang được nhà vườn bán với giá gần 2,5 tỷ đồng. Mặc dù không quá lớn to, nhưng sự hi hữu mang và giá trị của cây mai này mang tuổi đời lâu và lịch sử vững mạnh qua ít nhất 3 thế hệ. Cây cao khoảng 1m và với trục đường kính 40cm. Sự đặc thù này khiến cây mai vàng của nghệ nhân Nguyễn Tấn Lãm trở nên một tác phẩm nghệ thuật đáng trân trọng.

CÂY MAI đẹp nhất VIỆT NAM CỦA NGHỆ NHÂN trằn VẲN SANG

Cây mai 5 cánh nguyên thủy của nghệ nhân trần Văn Sang là một trong những cây mai đẹp nhất Việt Nam. Câyvới kích thước ấn tượng, mang số đo phần gốc trên 100cm, thân cao gần 5m và tán rộng hơn 8m. Điều đặc biệt là cây mai này đã ở với gia đình ông được hơn 40 năm và lôi kéo nhiều người quan tâm sắm có giá tiền sắp hai tỷ đồng. Sự lớn lớn và tuổi đời trong khoảng thời gian dài của cây mai này là 1 minh chứng rõ ràng về sự chăm sóc và niềm đam mê của ông è Văn Sang đối với cây cảnh.

CÂY MAI hấp dẫn nhất VIỆT NAM CỦA NGHỆ NHÂN THANH VIỄN

Cây mai hấp dẫn nhất của nghệ nhân Thanh Viễn là 1 trong các tác phẩm nghệ thuật thực thụ. Sở hữu tầm giá hai tỷ đồng, cây mai này đã sở hữu đến 99 năm tuổi và thuộc hàng mai quý thảng hoặc. Điểm đặc thù của cây chính là bộ rễ xoắn độc đáo, chồng lên nhau như các thác nước đang trào. Sự kỳ diệu và phức tạp trong cấu trúc rễ này làm cây mai phát triển thành độc đáo và lôi kéo sự chú ý của người yêu cây cảnh.

CÂY MAI hấp dẫn nhất VIỆT NAM CỦA ÔNG NGUYỄN THANH TAM - CẦN THƠ

Cây mai vàng của ông Nguyễn Thanh Tam tại TP Cần Thơ đích thực là một tác phẩm nghệ thuật vượt trội, có thể được xem là cây mai đắt nhất Việt Nam với trị giá cực khủng. Mang chiều cao ấn tượng lên tới 7,2 mét và tán cây bát ngát 7 mét, cây mai này mang sắc thái biểu tượng của người dân cày miền Tây. Điểm đặc trưng của cây chính là đoạn xoắn độc đáo kéo dài đến 70 cm trên thân cây, tạo nên 1 dấu ấn riêng đầy nghệ thuật.

Cây mai vàng này thuộc giống mai vàng 5 cánh, sở hữu dáng thẳng đứng và tàn cây xòe đều từ các phía. Được rao bán sở hữu giá tiền 2,8 tỷ đồng, cây mai vàng này đã trở thành một nét đặc biệt và độc đáo trong toàn cầu cây cảnh tại Cần Thơ.

CÂY MAI cuốn hút nhất VIỆT NAM Ở GIA LAI

1 cây mai vàng cuốn hút nhất Việt Nam khác nữa thuộc với của anh Trương Hoài Phong ở Gia Lai. Đây là loài mai hồng điệp giống cúc độc đáo. Cây này đã sở hữu hơn 100 tuổi và đã trải qua ba thế hệ trong gia đình của anh. Điểm đặc trưng vượt trội của cây mai này là sự hiện diện của 5 thân cây, mỗi thân đều có búp hoa lớn và rất đều. Sở hữu sự độc đáo và tuổi đời trong tương lai, cây mai này đã lôi kéo sự quan tâm và được rao bán với giá thành cao, lên tới 2 tỷ đồng.Xem thêm: bán phôi mai vàng


Acerca de

¡Te damos la bienvenida al grupo! Puedes conectarte con otro...

Miembros

bottom of page